Làm đẹp, thư giãn với liệu pháp từ thảo mộc

Tới Amadora, khách hàng được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với những liệu trình chuyên sâu và sản phẩm cao cấp từ thảo mộc.

Amadora Wellness & Spa nằm đường Bà Triệu, gây ấn tượng với khách hàng bằng thiết kế mở hòa hợp với thiên nhiên. Cơ sở làm đẹp phát triển theo hướng mở lối hành trình chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng những sản phẩm chắt lọc từ thảo mộc tự nhiên.

Không gian làm đẹp đậm chất sinh thái

Theo đại diện Amadora Wellness & Spa, vũ trụ cân bằng khởi nguồn từ sự vận hành và biến hoá của Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Sự cân bằng tinh tế đó là cốt lõi tạo nên nguồn năng lượng, sinh khí, đưa con người về với tĩnh tại. Amadora được phát triển theo xu hướng đó nhằm xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi cho khách hàng tới làm đẹp.
Thảo mộc tự nhiên trong hệ sinh thái Amadora.

Thảo mộc tự nhiên trong “hệ sinh thái” Amadora.

Thảo mộc tự nhiên chính là yếu tố gây ấn tượng cho khách hàng khi bước chân vào không gian của Amadora. Hành Kim tượng trưng cho lối sắp đặt thông thoáng của kiến trúc, cảnh vật; hành Thổ trong sắc màu nâu trầm của gỗ và đất; Thuỷ trong tiếng róc rách của nước, tinh khiết của thuỷ trị liệu; Hoả trong sự ấm cúng bao trùm bởi an yên, tĩnh lặng. Mộc trong mùi hương từ những thảo mộc tự nhiên tác động trực tiếp đến các giác quan.

Sản phẩm làm đẹp từ thảo dược

Không chỉ bao trùm trong từng tầng không gian, thảo mộc tự nhiên còn lan toả năng lượng trong chính các sản phẩm được sử dụng tại Amadora. Cả hai dòng sản phẩm đến từ Menard Nhật Bản và Thalion Pháp đều là kết quả của những nghiên cứu lâu dài và chọn lọc từ những thành phần tự nhiên tinh tuý, mang lại trải nghiệm cao cấp và chuyên sâu trong từng liệu trình.

Tiêu biểu là linh chi, hoa hồng bản nguyên, tinh chất hạt trôm… có trong các sản phẩm của Menard, tới những loại tảo quý đến từ vùng biển nhiệt đới trong các sản phẩm Thalion. Tất cả đều đại diện cho nguồn sinh khí dồi dào từ thiên nhiên, giúp đẩy lùi lão hoá, thư giãn cơ thể, và kích thích sức sống ở mỗi người.
Khách hàng vừa làm đẹp vừa thư giãn tại Amadora.

Khách hàng vừa làm đẹp vừa thư giãn tại Amadora.

“Amadora hướng tới là spa đạt chất lượng chuẩn thế giới khi kích thích cả 5 giác quan của khách hàng. Tức là tai nghe thấy những thanh âm thiên nhiên và nhạc trị liệu chuyên nghiệp, mũi thấy mùi tinh dầu và hoa cỏ thiên nhiên, mắt nhìn ngắm những cảnh vật, miệng thưởng thức trà hoa riêng biệt, cảm nhận được sự mềm mại dịu dàng khi massage”, đại diện spa cho biết.
Không gian làm đẹp cao cấp.

Không gian làm đẹp cao cấp tại Amadora Wellness Spa.

Amadora mong muốn phương pháp đưa thảo dược vào chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp sẽ mang đến những năng lượng tích cực xua tan căng thẳng, tiêu cực cho khách hàng.

Home
Tìm
0Giỏ

0977 102 408